Đèn LED Nanoleaf Với Khả Năng Tiết Kiệm Điện Vượt Trội

Đèn luôn là một vật dụng cực kì cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Thiếu ánh sáng, thiếu đèn đồng nghĩa với việc mất đi sự sống. Bởi vậy, thị trường đèn cũng giống như những thị trường thực phẩm khác, chúng vô cùng đa dạng và nhiều mẫu mã cho các bạn lựa chọn. Bên cạnh nhưng tiêu chí như màu của ánh sáng, thẩm kỹ của đèn thì khả năng tiêu tốn điện nay ( hay còn gọi là tiết kiệm điện ) cũng được các chị em quan tâm. Hiện na, đèn LED là loại đèn tiết kiệm điện và được rất nhiều gia đình sử dụng bởi ánh sáng tự nhiên của nó. Tuy nhiên, thế giới càng phát triển, công nghệ ngày càng hiện đại, chúng ta lại được biết thêm một chiếc đèn tiết kiệm điện nhất thế giới được cho rằng là số một . Đó là đèn Nanoleaf . Loại bóng đèn này xuất hiện dưới sự đầu tư của tỷ phý bất động sản HongKong Lý Gia Thành. Vậy tại sao nhà tỷ phú lại đầu tu vào chiếc đèn này? Liệu những đặc tính ưu việt của chiếc đèn này có mang lại lợi ích to lớn cho ông?

Khác với những hình dàng của những loại bóng đèn bình thường khác, bóng đèn Nanoleaf không hề có kiểu thiết kế dạng hình vòng cung mà thiết kế của nó là sử dụng các bóng đèn LED nằm trên các bản mạch gấp. Cùng với tính chất công nghiệp của bóng đèn, ánh sáng phát ra từ bóng đèn sẽ tỏa ra mọi hướng với cường độ ổn định. Nhiều người sẽ lo sợ rằng với lượng nhiệt tỏa ra như vậy thì khi chẳng may chúng ta hoặc trẻ con lỡ tay chạm vào sẽ gây bỏng. Tuy nhiên, với loại bóng đèn này thì các bạn không phải lo nhé, nhờ vào việc sử dụng tinh tế bóng LED trên các bản mạch nên lượng nhiệt sẽ được tỏa ra và khi sờ vào bóng đèn sẽ không bị bỏng, rất an toàn khi có trẻ nhỏ xung quanh bạn và trong gia đình khi sử dụng.

Không phải đèn Nanoleaf chỉ có duy nhất một điểm khác nhau ở hình dáng đâu nhé, điều quan trọng hơn cả là nó còn là bóng đèn sử dụng năng lượng tiết kiệm nhất trên thế giới. Thậm chí, nếu so với bóng LED thông thường thì chúng tiết kiệm đến 80% đó. Bên cạnh việc tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ của bóng được tăng lên tới 27 năm. Cho dù bạn có sử dụng bóng trong khaorng từ 3-4 tiếng thì tuổi thộ của nó vẫn sẽ dao động vào khoảng từ 25-27 năm .

Chẳng cần phức tạp khi phải sử dụng phần mềm hay phụ kiện, bóng đèn Nanoleaf là một sự vượt bậc của công nghệ khi chúng ta chỉ cần sử dụng những công tắc quen thuộc ở nhà là có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng của đèn.

Khi bật sáng bóng đèn Nanoleaf, bạn sẽ thấy độ sáng của nó có thể tương đương với một bóng đèn 75W hoặc có khi còn cao hơn, nhung thực tế, công suất mà nó tỏa ra chỉ hơn 10W. Ngoài ra, bóng đèn Nanoleaf có thể hoàn toàn sử dụng để làm đèn ngủ, đèn càng tối thì càng tiết kiêm điện, khi đó công suất mà đèn tiêu thụ chỉ ở con số 0,5W mà thôi.

Hơn thế nữa , Apple là Homekit là một hãng thiết bị chuyên dùng cho kiểu nhà thông minh của đã nhờ sự trợ giúp của Nanoleà để thông qua Siri điều chỉnh mệnh lệnh bằng giọng nói. Không chỉ có nhiều tính năng vượt trội như vậy, bóng đèn Nanoleaf còn có rất nhiều thiết kế đẹp, sang trọng và lôi cuốn cho bạn lựa chọn. Có nhiều màu cho bạn lựa chọn màu của bóng, nhiệt độ ánh sáng của có hai loại là loại 3000K và 6000K. Duy chỉ có một điều là bóng Nanoleaf không đổi màu được. Bạn có nghĩ 800k là cái giá hơn đắt để sở hữu bóng đèn Nanoleaf? So với những loại bóng khác thì đúng là giá của chiếc bóng này có giá cao hơn hẳn, nhưng nếu có cái nhìn rõ hơn thì bạn sẽ thấy nó hoàn toàn xứng đáng với những thiết kế độc đáo, phù hợp với khả năng tiết kiệm điện nhất thế giới cùng với tuổi thọ cao.

Đèn LED Nanoleaf Với Khả Năng Tiết Kiệm Điện Vượt Trội
Rate this post

Leave a Reply